Í gær hófst RISA útsala í einni uppáhalds útivistarvöruversluninni minni. Ég veit fátt skemmtilegara en að gera góð kaup, á gæðavörum og fá þar að auki geggjaða þjónustu – eitthvað sem er alltaf hægt að ganga að hjá þeim í GG Sport. Með manninn minn í eftirdragi, skellti ég mér því í smá skoðunarleiðangur niður á Smiðjuveg 8. Þegar við mættum á svæðið var búðin smekkfull af flottum útsöluvörum og fólki sem ætlaði svo sannarlega ekki að láta tækifærið framhjá sér fara. Sagt er að hamingjan fáist ekki keypt fyrir peninga en það er hægt að komast ansi nálægt því með því að leyfa sér nýjar græjur í útivistina. DSCF6096-COLLAGE.jpg

Buxur, PrimaLoft úlpa og skel frá Patagonia og bakpoki frá Osprey

DSCF6184.JPG

DSCF6160.JPG

Dúnúlpa frá Patagonia

DSCF6179.JPGDSCF6192-COLLAGE.jpg

Buxur og taska frá Patagonia og ullarbolur frá Icebreaker

DSCF6175 (1).JPG

DSCF6151.JPG

Dúnúlpa frá Patagonia

DSCF6180.JPGDSCF6202-COLLAGE

Buxur, peysa og taska frá Patagonia

DSCF6182.JPG

Ullarfatnaður fyrir börn frá Icebreaker

DSCF6143.JPG

PrimaLoft úlpa frá Patagonia

DSCF6185-COLLAGE.jpgDSCF6130-COLLAGE.jpg

Buxur, jakki og derhúfa frá Patagonia og bakpoki frá Osprey

DSCF6216.JPG

Eins og sést á myndunum hér fyrir ofan er margt í boði og ekkert verið að spara afsláttinn heldur. Ég hvet alla þá sem ætla sér að kíkja á útsöluna að hafa hraðar hendur því vörurnar fljúga svoleiðis út!

Fyrir nánari upplýsingar um einstaka vörur og verð er hægt að hafa samband við GG Sport á Facebook eða í síma 571-1020.

Þetta er ekki kostuð auglýsing.